Quy trình đặt áo lớp đẹp cho bạn

Ngày thứ 2 hôm qua, công ty Khánh Hỷ nhận được điện thoại đặt hàng của các bạn sinh viên. Vô tình, những câu hỏi đáp ấy đã trở thành quy trình đặt áo cho các bạn.

Customer: Alo, công ty Khánh Hỷ ạ. Em là Trương Xuân Huy, là sinh viên trường Cao Đẵng … Em muốn đặt đồng phụ cho lớp thì phải làm sao?

Công ty Khánh Hỷ: Bạn có mẫu sẵn chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo mẫu trên website www.AoLopDep.com.vn  hoặc đến địa chỉ: 711 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình đưa ý tưởng. Các Designer sẽ tổng hợp mong muốn của bạn để thiết kế mẫu áo theo bạn yêu cầu. Chi phí thiết kế là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Customer: Em chưa có mẫu cơ chị ơi. Em lên mạng search và tìm thấy một số mẫu khá hay. Nhưng em chưa biết làm thế nào để được mẫu áo lớp như ý? 

Công ty Khánh Hỷ: Bạn cứ gửi các mẫu đã chọn tới đây. Bộ phận thiết kế của www.AoLopDep.com.vn  sẽ kiểm tra mẫu của các bạn có phù hợp về kỹ thuật in không.

– Nếu phù hợp thì sẽ tiến hành làm đơn đặt hàng và in đúng theo mẫu của quý khách 100%.

– Nếu chưa phù hợp thì các designer của www.AoLopDep.com.vn  sẽ hỗ trợ chỉnh sửa lại sao cho phù hợp với kỹ thuật in.

– Nếu áo của bạn là mẫu lắp ghép nhiều hình ảnh khác nhau, Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và vẽ thành 1 mẫu hoàn chỉnh trên vi tính. Sau khi các bạn xem qua mẫu trên vi tính xong, nếu hài lòng thì bộ phận IN sẽ tiến hành in hàng loạt lên áo theo đúng thiết kế đã được quý khách duyệt. Chi phí hỗ trợ thiết kế là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Customer: Chúng em xem các mẫu và vẽ tay lại có được ko?

Công ty Khánh Hỷ : Hoàn toàn được. Đội ngũ thiết kế của công ty sẽ vẽ lại mẫu đó trên máy vi tính và hoàn thiện nốt các phần chưa hoàn chỉnh. Chi phí thiết kế là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho bạn.

Customer: Vậy thì tốt quá, Thế giá cả khi làm áo thế nào vậy chị?

Công ty Khánh Hỷ :Có nhiều khung giá khác nhau cho từng loại áo. Bạn đặt khung số lượng khung số lượng nhiều sẽ có giá cả giảm hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá trên website www.AoLopDep.com.

Customer: Bảng giá này là giá toàn bộ của 1 áo chưa?

Công ty Khánh Hỷ : Đã là giá thành phẩm cuối cùng bao gồm thiết kế, công in, áo & đóng gói.

Customer: Một số bạn của em muốn thêm mũ, tay dài, các phụ kiện riêng  Nếu tôi muốn có thêm một số phụ kiện riêng thì giá có thay đổi hay không?

Công ty Khánh Hỷ : Có. Một số yêu cầu riêng về phụ kiện hoặc chi tiết trang trí thêm của bạn sẽ phải thêm chi phí của phụ kiện, chi tiết thêm đó. Nhưng mỗi chi tiết thêm chỉ dao động từ 5.000đ – 10.000đ. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn tại bảng báo giá.

Customer: Em muốn in áo nhiều màu được không?

Công ty Khánh Hỷ: Hoàn toàn được nhưng tối đa chỉ  4 màu và 4 vùng in.  Diện tích hình in không thay đổi theo size áo. Diện tích hình in không vượt quá khổ giấy A3. Thêm màu in sẽ cộng thêm phí 5.000đ – 10.000đ / màu / áo.

Customer: Công ty có bao nhiêu size áo? Các cỡ áo cho Nam và Nữ có giống nhau không?

Công ty Khánh Hỷ: Hiện nay, chuẩn quốc tế có các bộ size quy định từ: Body, XL, XXL đến XXXL.

Cả Nam lẫn nữ đều dùng các thông số đo đó.

Nhưng bạn lưu ý, cùng một cỡ  Body hay XL chẳng hạn nhưng size áo Nam lớn hơn áo Nữ một chút.  Phọc áo nam và nữ cũng khác nhau. Áo Nam bên hông dạng thẳng còn áo Nữ có chít eo để phù hợp và tôn lên vóc dáng của chị em gái.

Customer: Lớp em có rất nhiều người với các thong số khác nhau. Em muốn mượn một số áo về đo size có được không?

Công ty Khánh Hỷ: Hoàn toàn có thể được khi bạn nghiêm túc làm áo và đã làm đơn đặt hàng. Nếu bạn chưa làm đơn đặt hàng có thể đặt cọc 500.000 Vnđ.

Customer: Mà này, em muốn Công ty làm mẫu thiết kế mẫu riêng cho mình thì phải làm gì trước?

Công ty Khánh HỷĐầu tiên bạn đặt cọc thiết kế. Số tiền này quý khách được hoàn lại hoặc bù vào phí làm áo nếu bạn tiếp tục đặt áo tại công ty.

– Sau đó quý khách gửi cho chúng tôi yêu cầu thiết kế.

Customer: Thời gian làm trong bao lâu?

Công ty Khánh Hỷ: Sau 1-2 ngày kể từ khi bạn đã cung cấp đầy đủ yêu cầu thiết kế cho chúng tôi thì bộ phận thiết kế www.AoLopDep.com.vn  sẽ gửi mẫu thiết kế tới bạn.

Customer: Nếu muốn chỉnh sửa mẫu thì sao và được chỉnh sửa mấy lần?

 Công ty Khánh Hỷ: Bạn có yêu cầu chỉnh sửa gì hãy gửi email cho chúng tôi. Bạn được quyền yêu cầu chỉnh sửa tối đa tới 03 lần.

Customer: Nếu sau 3 lần mà không đồng ý mẫu đó thì sao?

Công ty Khánh Hỷ: Khi chỉnh sửa tới 3 lần mà vẫn chưa đồng ý mẫu thiết kế thì bạn sẽ phải tự hoàn thiện lấy mẫu của mình hoặc chọn một trong những mẫu mà công ty Khánh Hỷ thấy gần với mẫu nhất để đã hỗ trợ.

Customer: Nếu em không hài lòng mẫu và không muốn làm áo nữa thì có được lấy lại tiền đặt cọc thiết kế không?

Công ty Khánh Hỷ: Theo quy định thì bạn sẽ mất số tiền đặt cọc. Nhưng bạn có thể thỏa thuận cùng công ty để tìm giải pháp hợp lý nhất cho cả hai bên.

Customer: Em hỏi vui vậy thôi. Còn thời gian làm áo trong bao lâu?

Công ty Khánh Hỷ: Thường là 4 – 7 ngày (tùy từng nhu cầu mẫu mã) kể từ khi bạn duyệt mẫu thiết kế, báo size, đã chọn được vải. Công ty sẽ tạm ứng bạn ít nhất là 50% tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt trước khi tiến hành in.

Nhưng nếu bạn cần gấp, công ty Khánh Hỷ còn cung cấp  DỊCH VỤ SẢN XUẤT ÁO NHANH TRONG 48h – 72  để đáp ứng nhu cầu cần áo gấp cho lớp, tập thể của bạn.

Customer: Khi duyệt rồi, em muốn chỉnh sửa mẫu nữa thì có được không?

Công ty Khánh Hỷ : Hoàn toàn không. Vì khi đó bộ phận sản xuất của công ty đã tiếp nhận yêu cầu và đang tiến hành sản xuất hàng loạt.

Customer: Nếu sau khi nhận áo mà áo bị lỗi mà không thuộc về mình thì Cty sẽ giải quyết như thế nào?

Công ty Khánh Hỷ: Nếu lỗi nhỏ và bạn đồng ý sửa, công ty sẽ khắc phục lại cho bạn.

Nếu lỗi lớn, công ty sẽ làm lại áo khác theo đúng thỏa thuận và chất lượng ban đầu. Việc tiến hành làm đền bù sẽ gấp rút trong 10 ngày. Trong vòng 10 ngày, nếu sản phẩm bị lỗi, Công ty sẽ gấp rút sản xuất  lại áo theo đúng chất lượng ban đầu đã thỏa thuận trong thời gian nhanh nhất mà quý khách không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Customer: Em làm cán bộ đoàn khoa. Lần in áo này đẹp có thể in thêm nhiều cho lớp khác. Công ty sẽ tính giá thế nào nếu sau khi làm áo mà có nhu cầu làm thêm với  mẫu đó?

Công ty Khánh Hỷ: Nếu bạn có nhu cần đặt thêm một áo nữa theo mẫu bạn đã duyệt mà không có chỉnh sửa gì thì www.AoLopDep.com.vn  sẽ áp dụng bảng giá mới dựa trên số lượng áo cần đặt thêm.

Customer: Em có thể làm một áo mẫu trước để các lớp xem được không?

Công ty Khánh Hỷ: Có thể: nếu làm với số lượng lớn và đã đặt cọc ít nhất 50 % tổng giá trị của số lượng áo bạn đặt.

Customer: Hình thiết kế trên vi tính và màu in thực tế trên áo có chính xác như nhau không?

Công ty Khánh Hỷ: Hình in và màu in thực tế trên áo sẽ có độ lệch so với mẫu trên máy. Độ lệch này không lớn và nằm trong giới hạn cho phép.

Vâng, cảm ơn chị và công ty Khánh Hỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *