Slide background
Slide background
Slide background

Kinh doanh qua facebook một xu hướng mới đang nở rộ

Mạng xã hội facebook đã có mặt ở Việt được hơn 5 năm, tuy nhiên việc sử dụng phổ biến facebook hiện nay mới thật sự bước vào gia đoạn rực rỡ nhất. Hiện nay tài khoản facebook được xem là chiếc vé thông hành khi đăng nhập vào các website hay diễn đàn. Lượng người sử dụng facebook ở Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây.

Đối tượng sử dụng cũng đa dạng hơn: nếu trước đây chỉ có lớp trẻ thì bây giờ ngay cả các bậc phụ huynh cũng tham gia. Với thiết kế giao diện đơn giản dễ dùng, nhiều tiện ích như: tìm kiếm bạn bè, nút like thể hiện sự đồng cảm, hay share để chia sẻ status bạn thấy tâm đắc, việc giới hạn người xem,… đã là người dùng cảm thấy thoải mái tiện lợi. Cộng đồng facebook càng mở rộng, nhiều người cùng tham gia vào .. từ đó ý tưởng kinh doanh qua facebook đã được nhen nhóm và phát triển ngày càng rực rỡ.

Kinh doanh qua facebook

Dạo một vòng trên trang chủ, sẽ không quá xa lạ khi bạn đọc được thông tin giới thiệu các mặt hàng như: quần áo, đồng hồ, phụ kiện, mỷ phẩm, thực phẩm.. hay những mặt hàng dịch vụ khác… Là một người xài face chắc hẳn không dưới một lần bạn được bạn bè đánh dấu (Tag) vào một status quảng cáo nào đó. Với những lợi thế như: không tốn tiền thuê mướn mặt bằng, không phải lập web cầu kì, cũng không tốn quá nhiều công sức để thu hút giới thiệu khách vào xem như web (vì cơ bản khi bạn đăng bất kì thông báo nào mới thì dù muốn dù không nó cũng hiện lên trên trang chủ của các thành viên trong friendlist), cũng không phải mất quá nhiều chi phí đầu tư cho mặt hàng bán trên face, không sợ ôm hàng tồn (có thể bạn chỉ cần lấy sỉ một lần đầu và dùng hình ảnh của nơi lấy hàng để quảng bá sản phẩm sau đó dựa vào đơn đặt hàng bạn mới tiếp tục nhập hàng..).

Qua face bạn cũng có thể nhờ bạn bè trợ giúp qua cách nhấn like hay share rất đơn giản. Chính vì quá nhiều ưu điểm như thế việc bán hàng qua face đã và đang trở nên xu thế hiện nay. Không chỉ các shop kinh doanh nhỏ lẻ mà ngay cả những doanh nghiệp đã có thương hiệu vững vàng, có website uy tín cũng không bỏ sót mảng thị trường béo bở này, họ cũng lập cho mình một fanpage kèm theo.

Kinh doanh qua facebook

Tuy nhiên xét cho cùng kinh doanh qua face cũng là một hình thức kinh doanh online tiềm tang nhiều rủi roc ho cả phía khách hàng lẫn người biết. Xét từ cả hai góc cạnh chúng ta đều phải cẩn thận khi giao dịch qua mạng.
Thị trường kinh doanh qua facebook hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Nguồn aolopdep.com.vn


Gửi phản hồi


Bài viết mới

Chương Trình Khuyến Mãi- Đồng Hành cùng Sinh viên – Học Sinh

mẫu áo nhóm đẹp
Công ty www.aolopdep.com.vn chuyên thiết kế, làm áo lớp giá rẻ ( Với sl 40 áo trở...

Áo đồng phục cho nhân viên tiệm café

lam ao thun quan cafe
Khi bạn chuẩn bị mở một cửa hiệu thời trang hoặc cửa hàng ăn uống,...

Tổng hợp 101 mẫu áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay

áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay
Áo nhóm ngày nay không còn xa lạ với những bạn trẻ, để chọn lựa...

Đồng phục gia đình – hạnh phúc yêu thương

đồng phục gia đình, đồng phục áo thun
Trào lưu chụp ảnh kỷ niệm cả gia đình gồm cha mẹ và con cái,...

Áo đồng phục lớp nhóm giá cực rẻ, mẫu mã cực kute!

lam ao nhom, noi lam ao nhom, ao nhom dep
Môi trường học đường ngày càng mở rộng các hoạt động ngoại khoá dành cho...

Các mẫu áo lớp đẹp.

Quảng Cáo: