Slide background
Slide background
Slide background

Kiếm tiền qua facebook tại sao không?

Nếu như Yahoo đã qua thời đại hoàng kim thì bây giờ Facebook đang bước lên “ngôi vị” ấy. 9/10 người dùng Yahoo Mesenger và Yahoo Mail đã chuyển qua sử dụng facebook và gmail. 

Với nhiều tính năng ưu việt giúp người sử dụng thuận lơi hơn trong việc kết nối với bạn bè cũng như tìm kiếm bạn bè cũ và mới. Facebook có thể được ví nhưng một mạng lưới khổng lổ ngày càng lan tỏa hơn nữa. Khi bạn add frieng một người không có nghĩa  là bạn chỉ biết người đó mà qua đó còn mở rộng ra cả một list bạn bè của người đó. Một người quen trên face là cánh cửa cho bạn mở rộng mối quan hệ của mình theo cách nhanh chóng nhất.

facebook

 Dùng face để liên lạc với bạn bè, để tìm lại những người bạn cũ, để chơi game, để theo dõi thông tin khắp mọi lĩnh vực… thế bạn đã nghĩ tới việc dùng facebook để kinh doanh chưa? Qua facebook để tận dụng những mối quan hệ mở mang lại một khoản thu nhập, bạn đã nghĩ tới chưa?

facebook

Một trong những hình thức kinh doanh qua mạng – bán hàng qua facebook hiện nay rất phổ biến được đông đảo đa dạng các đối tượng sử dụng. Dạo một vòng trên trang Home chắc không ít lần bạn đọc được những mẫu quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ nào đó đúng không?

facebook

Sau đây chúng tôi xin chỉ ra những ưu điểm của việc kinh doanh qua facebook

1.     Tiết kiệm

Đơn giản facebook không tính phí khi bạn tạo một accout hay lập một fanpage. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí thay vì tạo một website riêng. Face cũng là nơi tích hợp nhiều mối quan hệ sẵn có của bạn, thế nên bạn lại tiết kiệm được một khoản PR tìm kiếm khách hàng.

2.     Nhanh chóng

Như đã đề cập ở trên facebook lại một hệ thống những mối qua hệ mở. Thông tin hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng được nhiều người biết tới bằng nút like hay share của bạn bè, nhưng thao tác ấy tiết kiệm được khối thời gian thay cho cách quảng bá truyền thống.

3.     Tiện lợi

Bạn có thể kết hợp nhiều thứ: trò truyện, quảng cáo, thông tin, giao lưu, kết bạn chỉ trong một tài khóa face duy nhất. Khi bạn đăng thông tin mới mặc định nó sẽ hiện lên trên Home của tất cả friendlist hay những người đã like fanpage.. bạn không phải mất quá nhiều thời gian share link giới thiệu.

4.     Gần gũi

Facebook là mạng xã hội nhiều người còn coi đây là trang nhật kí, là ngôi nhà ảo. Vì vậy việc giới thiệu sản phẩm qua face sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình hơn web. Qua face bạn cũng hiểu hơn về những đối tượng khách để có kế hoạch chào hàng thích hợp, PR hiệu quả…

5.     Cơ hội

Bạn là một người chập chững kinh doanh qua mạng hay người đã có thu nhập ổn định muốn thử sức thêm chắc hẳn cũng nhận ra nhiều tiện ích của face. Có thể từ chỗ kinh doanh nhỏ lẻ, một ngày tương lai bạn tìm ra được những người cùng chí hướng và trở thành chủ cà một chuỗi cửa hàng? Tại sao không? giữa cuộc sống mạng rộng lớn vô tận muôn vàn thử thách kèm theo rất nhiều cơ hội.

Nguồn aolopdep.com.vn


Gửi phản hồi


Bài viết mới

Chương Trình Khuyến Mãi- Đồng Hành cùng Sinh viên – Học Sinh

mẫu áo nhóm đẹp
Công ty www.aolopdep.com.vn chuyên thiết kế, làm áo lớp giá rẻ ( Với sl 40 áo trở...

Áo đồng phục cho nhân viên tiệm café

lam ao thun quan cafe
Khi bạn chuẩn bị mở một cửa hiệu thời trang hoặc cửa hàng ăn uống,...

Tổng hợp 101 mẫu áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay

áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay
Áo nhóm ngày nay không còn xa lạ với những bạn trẻ, để chọn lựa...

Đồng phục gia đình – hạnh phúc yêu thương

đồng phục gia đình, đồng phục áo thun
Trào lưu chụp ảnh kỷ niệm cả gia đình gồm cha mẹ và con cái,...

Áo đồng phục lớp nhóm giá cực rẻ, mẫu mã cực kute!

lam ao nhom, noi lam ao nhom, ao nhom dep
Môi trường học đường ngày càng mở rộng các hoạt động ngoại khoá dành cho...

Các mẫu áo lớp đẹp.

Quảng Cáo: