Giọng hát Việt nợ khán giả

ao thun dong phuc cho cong ty tai tphcm, ao thun dong phuc, dong phuc cong ty, lam dong phuc cong ty,

 

Ðơn vị phối hợp tổ chức với VTV là Công ty Cát Tiên Sa đã hoàn toàn im lặng cho đến 16g ngày 11-9, cuộc họp báo chính thức về xìcăngđan này mới diễn ra.

Phương Uyên thừa nhận…

Chủ trì cuộc họp là ông Nguyễn Quang Minh – giám đốc Công ty Cát Tiên Sa – cùng bốn huấn luyện viên là Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Ðàm Vĩnh Hưng và Trần Lập, tất nhiên không thể thiếu nhân vật quan trọng nhất của “tâm bão”: giám đốc âm nhạc Phương Uyên. 28 thí sinh đã lọt vào vòng đối đầu, một số thí sinh đã bị loại cùng đông đảo nhà báo có mặt đã làm nóng lên cuộc họp báo bất thường khi có khoảng 200 người tham gia.

Ông Nguyễn Quang Minh nói rằng mọi người đến đây để nghe sự thật, và sẽ chỉ có sự thật mà thôi… Nhưng sự thật là gì thì đến hết cuộc họp báo, câu hỏi đó vẫn mông lung, hỗn loạn như chính không khí hỏi đáp trong gần hai giờ ở khán phòng Riverside Palace. Giám đốc âm nhạc Phương Uyên dù thần sắc hơi xanh xao nhưng khá bình tĩnh khi xuất hiện trước mọi người. Khi chị ngồi xuống hàng ghế đầu tiên thì lần lượt các huấn luyện viên cũng đến và ngồi cân đối hai bên chị, họ cùng tươi cười chụp ảnh. Phương Uyên chỉ khóc khi phát biểu, nhận lỗi về phía mình rằng “tôi phải xin lỗi mọi người ở đây vì clip tung ra đã làm ảnh hưởng chung đến mọi người”. Phương Uyên thừa nhận email được trích dẫn, giọng nói được ghi âm trong clip chính là của chị và đây là một vụ trả thù vì tình riêng.

Ông Nguyễn Quang Minh nói thêm là dù ban tổ chức đã báo với cơ quan cảnh sát điều tra vào cuộc để tìm ra thủ phạm của vụ “bôi nhọ” Phương Uyên và Giọng hát Việt, nhưng chính Phương Uyên xin chỉ điều tra để yêu cầu người đó ngưng làm tiếp chứ không truy cứu trách nhiệm hình sự!

Dù thừa nhận những câu nói được ghi âm là của mình, những email cũng là của mình nhưng cả Phương Uyên cùng các huấn luyện viên đều cho rằng hoàn cảnh xuất hiện những email đó không giống như mọi người hiểu.<!> Các câu nói được cắt ghép trong clip không giống như mọi người nghe!

Nhưng cô vẫn ở lại với Giọng hát Việt…

Đoạn ghi âm giọng nói của Phương Uyên được tung lên mạng: “Bây giờ nó nói mình xử ép, rồi bắt hát tiếng nước ngoài thế này thế kia nên chắc chắn mình sẽ lấy con bé Linh vô và loại nó ra nhưng mình sẽ cho tụi nó hát một bài hát VN. Bài hát sẽ do mình chọn, là bài sở trường của con Linh, nhưng phải là bài VN để nó không nói mình bắt hát nhạc nước ngoài… Chuyện con Phương Linh và con H’zina Bya đó!”.

 

Trong phần phát biểu ướt nước mắt của Phương Uyên, chị nói cảm thấy áp lực quá nặng nề nên xin rút khỏi vị trí giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt. Ông Nguyễn Quang Minh cho biết Phương Uyên đã xin rút khỏi vị trí này từ cuộc họp riêng của ban tổ chức, chị đã đề xuất người thay thế là nhạc sĩ Hoài Sa, anh Hoài Sa cũng đã nhận lời…

Tuy vậy khi bị truy hỏi đến cùng về câu trả lời cuối cùng rằng quyết định của Phương Uyên như vậy, quyết định của ban tổ chức ra sao thì ông Nguyễn Quang Minh lại lúng túng trong việc khẳng định. Có lúc ông nói cuộc họp báo là sự chia sẻ, thái độ của thí sinh cùng các huấn luyện viên ở đây cũng như các nhà báo sẽ là một phần ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của ban tổ chức. Có lúc ông lại nói ban tổ chức chưa có quyết định gì.

Chỉ đến khi các nhà báo đồng loạt đứng lên muốn ra về khi thấy các câu hỏi của họ không được giải đáp thỏa đáng, thay vào đó ban tổ chức lại đưa micro cho một số thí sinh để họ mặc sức diễn tả về tình cảm của họ với Phương Uyên, sự phẫn nộ của họ với clip… thì ông Nguyễn Quang Minh mới chịu tuyên bố, ban tổ chức có quyết định cuối cùng: họ vẫn sẽ giữ Phương Uyên lại làm giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt!

Bên ngoài cuộc họp báo, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Quang Minh nói: “Phương Uyên sai, Phương Uyên phải chân thành xin lỗi về những câu nói bỗ bã không đúng cương vị của mình.payday loans Chúng tôi chỉ mong mọi người hiểu chương trình không hề có sự sắp đặt và dàn xếp. Chúng tôi sẽ tìm mọi cách lấy lại nguyên văn từng lời nói cũng như toàn bộ cấu trúc câu chuyện để làm bằng chứng cho mình”…

Cuộc chơi có công bằng hay không, câu trả lời còn ở phía trước. Một chương trình đình đám đang đứng trước những tổn hại vì đánh mất niềm tin nơi khán giả. Nhưng vắng mặt trong một cuộc họp báo liên quan đến một chương trình phát sóng trên kênh truyền hình của chính mình, VTV có vẻ như đang tỏ ra vô can.

“Sự thật” về clip gây xôn xao hai ngày qua cuối cùng vẫn chưa được sáng tỏ, ngoài những sự thật được phía Cát Tiên Sa đưa ra trên tinh thần bảo vệ cho êkip của họ. Còn khán giả – những người hằng ngày mở tivi xem các chương trình được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia, chắc chắn họ đang chờ từ VTV một lời giải thích thỏa đáng.