Slide background
Slide background
Slide background
cay dau tay da lat, day tay da lat

Từ xưa đến nay, Dâu tây là một trong những loại trái cây rất được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, bởi không chỉ vị thơm ngon của quả Dâu tây, mà trong quả Dâu tây còn có nhiều vitamin C, giúp chống lão hóa, xóa mờ các vết nám đen, nứt nẻ và da khô, bổ sung nhiều dưỡng chất cho làn da, mang lại cho bạn một vẻ đẹp hồng hào tự nhiên. Dâu tây phần nhiều được... (Chi_tiết)

cà chua đen, hat ca chua den, ca chua, giong ca chua den

Bạn đã bao giờ nghe nói đến cà chua đen? Bạn có ngạc nhiên vì sao cà chua lại có màu đen? Bạn có biết những lợi ích từ cà chua đen mang lại? Từ trước đến nay, chúng ta đều ăn các loại cà chua thông thường là cà chua đỏ và cà chua xanh, vì cà chua có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết, tăng tân dịch, chống khát nước, giúp thông tiểu tiện và tiêu...(Chi_tiết)

dua hau ti hon, hat giong cay ti hon, dua hau, cay ti hon, dua hau

Dưa hấu tí hon có quả rất đặc biệt: vỏ như quả dưa hấu, khích thước như quả nho, hạt như quả dưa chuột và vị thì chua thanh mát như chanh. Cây dưa hấu tí hon có tên khoa học là Melothria sacbar, các tên gọi khác như dưa hấu chuột, dưa hấu mexico, cucamelon, pepquino, cây thuộc họ dây leo có trái ăn được. Trước đây là cây pepquino là loại cây dại ở Nam Mỹ, sau đó... (Chi_tiết)

ca chua den, tac dung cua ca chua de, loi ich ca chua den, ca chua

Ông Ray Brown, 66 tuổi người điều hành công ty thế giới hạt giống ở Newton Abbot. Brown vô cùng bất ngờ khi một khách hàng gữi cho ông một gói bí ẩn có tên “ cà chua đen”,  nên ông đã gieo chúng vào mùa xuân để quan sát, khi cây lớn thí chúng ra quả màu đen đều đó chúng tôi vô cùng kinh ngạc. Chúng hoàn toàn mới lạ, theo tờ Daily mail, giống cà chua này...(Chi_tiết)

hat-giong-ti-hon

Khuyến mãi đặc biệt khi đặt áo Khi bạn đặt từ 10 đến 20 cái áo bạn sẻ được khuyến mãi 01 gói hạt cà chua đen tí hon. Khi bạn đặt từ 21 đến 30 cái áo bạn được khuyến mãi 01 gói hạt giống cà chua đen tí hon. Khi bạn đặt từ 31 đến 40 cái áo bạn sẻ được khuyến mãi 01 gói bắp cải xanh tí hon. Khi bạn đặt từ 41 cái áo trở... (Chi_tiết)

Bài viết mới

Chương Trình Khuyến Mãi- Đồng Hành cùng Sinh viên – Học Sinh

mẫu áo nhóm đẹp
Công ty www.aolopdep.com.vn chuyên thiết kế, làm áo lớp giá rẻ ( Với sl 40 áo trở...

Áo đồng phục cho nhân viên tiệm café

lam ao thun quan cafe
Khi bạn chuẩn bị mở một cửa hiệu thời trang hoặc cửa hàng ăn uống,...

Tổng hợp 101 mẫu áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay

áo nhóm đẹp giá rẻ hiện nay
Áo nhóm ngày nay không còn xa lạ với những bạn trẻ, để chọn lựa...

Đồng phục gia đình – hạnh phúc yêu thương

đồng phục gia đình, đồng phục áo thun
Trào lưu chụp ảnh kỷ niệm cả gia đình gồm cha mẹ và con cái,...

Áo đồng phục lớp nhóm giá cực rẻ, mẫu mã cực kute!

lam ao nhom, noi lam ao nhom, ao nhom dep
Môi trường học đường ngày càng mở rộng các hoạt động ngoại khoá dành cho...

Các mẫu áo lớp đẹp.

Quảng Cáo: